Soul Knight MOD

Soul knight mod như một hiện tượng game mang lại cảm giác quen thuộc của trò chơi 4 nút. Nhiều người chơi bị game cuốn hút ngay từ lần chơi đầu tiên.

Soul knight 2.6.8 của nhà sản xuất game ChillyRoom được phát hành trên điện thoại Android và IOS. Khi trải nghiệm trò chơi sẽ cảm thấy chế độ RPG vô cùng hấp dẫn. Soul knight cũng mang đậm bản chất của một game bắn súng hoàn toàn miễn phí. Kết hợp giữa lối chơi RPG và thể loại game bắn súng làm cho soul knight mod skin vô cùng thú vị. Ngay từ khi bắt đầu, người chơi được gửi đến một nơi sâu thẳm trong tòa lâu đài. Cần thu thấp vũ khí, tránh né sát thương gây ra từ kẻ địch và tiêu diệt toàn bộ mới chiến thắng. Trò chơi mang tính chiến thuật tương tự như game hack liên quân mobile từng rất nổi tiếng.

hình ảnh soul knight mod 2020

Tính năng trong soul knight mod 2020

Nhắc đến tính năng thì phải bổ sung thêm các tính năng soul knight mod 2020 cho phiên bản này. Bởi nó  mang đến người chơi sự thoải mái, sự nhanh chóng và cơ hội chiến thắng.

hack soul knight gemas infinitas: hack đá quý, hack nguyên liệu, hạt giống và vật phẩm, hack trứng phục sinh, hack kỹ năng, hack nhân vật.

soul knight mod mama: mod nhân vật, mod trang phục, mod vũ khí, mod thú nuôi, mod vô hạn mama

hình ảnh soul knight mod ios

Thông tin trò chơi soul knight mod ios

Soul knight mod ios có độ khó và thử thách chơi khá lớn đối với người mới. Còn đối với game thủ đã từng chơi thể loại game tương tự thì ngược lại. Dễ dàng thực hiện các nhiệm vụ, tiêu diệt tất cả kẻ thủ trong cùng màn chơi để thăng cấp.

Mỗi nhân vật nhập vai đều sở hữu yếu tố riêng biệt mà người chơi cần khám phá. Ví dụ như khả năng sử dụng các loại vũ khí, độ nhanh nhẹn và sức khỏe. Bên cạnh đó cũng tồn tại những điểm yếu mà game soul knight cần khắc phục.

Có nhiều nhân vật miễn phí, nhưng cũng không ít nhân vật phải sử dụng đá quý hoặc thanh toán bằng tiền mới sở hữu. Lượng nhân vật đa dạng nên tùy theo sở thích để lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Trong trận chiến, nếu nhân vật ấy có lỡ bị tiêu diệt, người chơi chấp nhận tiêu 200 ngọc sẽ hồi sinh ngay lập tức.

Trong một số màn chơi, khi đã tiêu diệt toàn bộ kẻ địch người chơi nhận được một vật phẩm cùng chìa khóa đến màn chơi tiếp theo. Muốn trò chơi kết thúc nhanh hơn có thể thuê các lính đánh thuê. Tuy nhiên, việc thuê lính cần nhiều tiền, nên tích lũy từ các màn chơi trước.

hình ảnh soul knight mod money

Tổng quan soul knight mod skin

Kho vũ khí khổng lồ trong soul knight mod skin bao gồm: súng, cung, leser, blade,… Kích hoạt các vũ khí này bằng mana (thanh màu xanh). Tùy thuộc vào sát thương vũ khí gây ra mà tiêu tốn lượng mana tương ứng. Nghĩa là sát thương càng lớn, càng mất nhiều mân. Trong chiến đấu lưu ý sử dụng sao cho phù hợp, tránh khả năng hết mana mà chưa tiêu diệt được kẻ thù.

Ngoài ra, các thú cưng bán tại cửa hàng hỗ trợ người chơi rất nhiều trong chiến đấu. Đừng quên mua một con phù hợp để đưa vào lâu đài chiến đấu nha.

Như đã nói ở trên, số lượng nhân vật trong soul knight mod nhân vật vô cùng nhiều. Nhà sản xuất cũng liên tục cập nhật các nhân vật mới gửi đến người chơi. Các nhân vật này khi mới xuất hiện cần tiền hoặc ngọc để mua. Nếu muốn trải nghiệm thì đừng quên tích trữ tiền trong các trận đấu.

Một trong những lý do khiến modapk giới thiệu game soul knight mod bất tử này là vì đồ họa pixel 2D huyền thoại. Trò chơi hồi tưởng lại các tựa game phiêu lưu trên máy bấm 4 nút ngày xưa. Người chơi chắc chắn sẽ hài lòng với hình ảnh game xây dựng lên.

Hướng dẫn dowload và cài đặt soul knight mod

Cách thực hiện tải xuống trò chơi soul knight được ghi theo các bước chi tiết. Làm theo để chắc chắn bạn cài đặt đầy đủ tính năng nha.

bước 1: tải xuống file apk và tệp obb.

bước 2: giải nén tệp obb, nhận được thư mục “com.Dungeon.Shooter”, sao chép thư mục ấy vào đường dẫn Android/obb.

bước 3: kiểm tra trên máy xem có tồn tại phiên bản soul knight nào không? nếu có thì xóa đi.

bước 4: mở file apk tải xuống lúc đầu và cài đặt như bình thường.

bước 5: chờ load xong là mở lên chơi.

Leave a Reply