Liên Quân Mobile MOD

Liên quân mobile mod hay arena of valor mod là trò chơi siêu hấp dẫn trên điện thoại android và ios. Đây là trò chơi toàn cầu với giải thưởng lớn cho người tham gia. Tuy nhiên, nếu muốn chiến thắng bạn cần có đồng đội kề vai sát cánh. Hãy tìm kiếm những đồng đội tuyệt vời và bắt đầu hành trình nào.

hình ảnh liên quân mobile mod map

Liên Quân Mobile MOD (Arena of Valor) là như một đấu trường trò chơi chiến thuật nhiều người chơi do Garena phát hành. Game phát hành trên hệ điều hành điện thoại Android và iOS. Tentcent đã xây dựng thành công một game MOBA đỉnh cao trên mobile. Garena trở thành công ty game chính thức phát hành trò chơi này trên thế giới. Nơi những người lãnh đạo tạo dựng chiến thuật và hướng đi mang tính đồng đội của Liên Quân Mobile.

Giới thiệu game Liên Quân Mobile MOD

Phiên bản lqm năm 2018: Garena Liên Quân Mobile MOD tiến hành cập nhật bản mới mang tên chiến trường 2.0. Sau bảo trì phiên bản sẽ hoàn thành vào đầu tháng 9. Cùng rất nhiều các thay đổi về mặt chức năng, tướng, trang bị… bản nâng cấp “Chiến trường 2.0” chắc chắn sẽ mang lại cho những game thủ trải nghiệm đỉnh cao. Hóa thân thành một kiện tướng của tựa game eSports trên di động.

hình ảnh liên quân mobile mod rank

Phiên bản lqm năm 2019: Hack liên quân mobile antiban với bản nâng cấp vô tận hỏa lực sẽ bắt đầu vào đầu tháng 12. Phiên bản đưa kiện tướng đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Điểm qua một vài thông tin nổi bật để mọi người nắm bắt như sau:

+ Tối ưu cấu hình

+ Giảm lag, giảm văng game

+ Tối ưu, gia tăng tốc độ

+ Tối ưu điều khiển, vừa chạy vừa đánh

+ Cải thiện kỹ năng, quái rừng,…

Phiên bản lqm năm 2020: Hack Cờ Liên Quân gạt bỏ hoàn toàn kỹ năng thao tác tay trong trò chơi. Thay vào đó là chế độ giải trí hoàn toàn mới, đề cao chiến lược và trí tuệ. Lối chơi giống với các trò chơi đánh cờ thông thường.

+ Mua thêm quân cờ

+ Nâng cấp anh hùng

+ Kích hoạt bản năng

+ Nâng cấp linh thú

+ Tối ưu trang bị

Thiết bị chơi liên quân mobile mod map

Lấy cảm hứng từ liên quân mobile mod map mang tên vương giả vinh diệu của quốc gia Trung Quốc. Liên tục cập nhật qua các mùa và hỗ trợ nhiều thiết bị chơi khiến tải game hot càng lớn mạnh.

Mùa 13 – 14: các tướng được tăng giảm sức mạnh để phù hợp với phiên bản hiện tại, cụ thể tăng giảm sức mạnh như sau:

Các tướng tăng sức mạnh: zill, zephys, payna, enzo, nakroth, ryoma, skud, …

Các tướng giảm sức mạnh: quillen,violet, veres, zip, d’arcy, florentino,…

Đến thời điểm hiện tại game hack liên quân mobile đã phát triển đến mức là một trong top 3 trò chươi có lượng người tham gia đông nhất. Không chỉ vậy, game còn tạo thu nhập cho nhiều người bằng hình thức livestream. Vì vậy, để hỗ trợ người dùng thì các tệp, file hỗ trợ cụ thể như: android, ios, apk và máy tính, pc là chắc chắn.

hình ảnh liên quân mobile mod skin

Tính năng trong Liên Quân Mobile 2020 mod

Đọc tới đây mình khuyên mọi người nên suy nghĩ thật kỹ nên chơi phiên bản hack lien quan mobile 2020 này hay không. Bởi tựa game online mang nội dung chiến thuật sẽ gây ức chế cho người chơi khác. Phiên bản này mình sưu tập trên internet, mục đích để trải nghiệm thử thôi nha, chơi nên chơi bằng thực lực. Còn giờ thì trong bản hack này có gì:

 • Hack map, nhìn full bản đồ
 • Hack bất tử
 • Hack dame
 • Hack onehit
 • Hack giảm thời gian hồi chiêu
 • Hack antiban
 • Hack lag
 • Không cần Root máy

5 chức năng phụ trợ Liên Quân Mobile MOD

 • Mod full tướng
 • Mod trang phục, skin
 • Mod vàng
 • Mod quân huy
 • Mod đá quý

Hướng dẫn dowload và cài đặt Hack Liên Quân Mobile

bước 1: gỡ các phiên bản hack lien quan trên thiết bị của bạn.

bước 2: lựa chọn link tải game phù hợp cho từng dong máy, nhập vào để dowload tệp hack.

bước 3: giải nén file XAPK vừa tải -> sao chép thư mục “com.garena.game.kgvn” vào đường dẫn android/obb/

bước 4: tắt hết các ứng dụng đang thực hiện.

bước 5: mở game và trải nghiệm.

Leave a Reply