Hack Shadow Fight 2

Version
2.4.1
Updated
February 20, 2020
Size
141M

Report this app

Hack shadow fight 2 xuất hiện từ nhiều năm trước. Game hành động là một trong số những cái tên rất phổ biến và nổi tiếng nhất. Vào thời điểm đó, các thiết bị di động không được cao cấp như trong thời kỳ hiện đại. Mọi sự giải trí đều bị trì hoãn bởi trò chơi có đồ họa quá cao. Nekki đã tạo ra một phương pháp đó là chơi các nhân vật được thiết kế chỉ với hình ảnh phản chiếu. Điều này giảm thiểu đồ họa nhưng tối đa hóa sự mượt mà của chuyển động. Mọi thứ đều tập trung vào phần thiết yếu của một trò chơi chiến đấu. Đó là sự kết hợp giữa di chuyển và tấn công lẫn nhau của Shadow Fight.

Chiến binh bóng đen trong Hack Shadow Fight 2

Sau một vài năm hoạt động xuất sắc với thành công lớn trên thị trường game hành động. Hack shadow fight 2 bắt đầu trở nên quen thuộc hơn so với những game thuộc thể loại tương tự. Mọi người thấy rõ rằng việc chơi game trên điện thoại ngày càng trở nên mạnh mẽ và dễ dàng hơn. Đồng thời như biến điện thoại thành một máy tính thu nhỏ. Các trò chơi trước được thiết kế riêng trên nền tảng này giờ đây có thể trở nên mượt mà hơn rất nhiều. Trước tình hình này, Hack Shadow Fight 2 chắc chắn là một sản phẩm cần thiết để làm mới hình ảnh của nhà sản xuất trong mắt người tiêu dùng.

Nói một chút về Nekki, họ là một nhà phát hành trò chơi và đưa rất nhiều game lên Google Play. Với khá nhiều sản phẩm đạt được số lượng truy cập khổng lồ. Nhưng một vài yếu tố khiến chúng không thú vị trong mắt người chơi, chúng là một nền tảng đồ họa đa dạng. Vì vậy sự ra đời của Shadow Fight 2 là một thành công đáng kể đối với nekki.

Điều khiển chơi shadow fight 2 mod

Với lối chơi cơ bản của Shadow Fight 2 MOD có những đổi mới mà người chơi sẽ dễ dàng nhận ra. Đầu tiên, với trò chơi trước đó, mọi người thường nhắc đến những trận đấu đối kháng. Nhưng với phiên bản mới này, nó bổ sung thêm các yếu tố nhập vai để làm cho trò chơi trở nên cá nhân hóa hơn. Đồng thời người chơi cũng chủ động hơn trong việc điều khiển nhân vật của mình.

Cơ chế điều khiển của trò chơi giống như những phiên bản trước đây. Được cung cấp hai tổ hợp phím ở hai bên màn hình. Phía bên trái sẽ là một vòng tròn di chuyển để người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình tiến lên, lùi lại, nhảy và cúi. Ở phía bên phải sẽ là sự kết hợp của các hoạt động chiến đấu như đấm, đá. Sau mỗi một cấp độ nhất định sẽ mở khóa các kỹ năng đặc biệt. Nhưng các kỹ năng không phải là yếu tố quan trọng nhất trong trận đấu. Điều quan trọng ở đây là cách di chuyển cùng với hai nút tấn công cơ bản. Bạn cần kết hợp chúng lại với nhau sao cho hợp lý sẽ tạo thành các combo khác nhau. Tất cả chúng được tách ra và mô tả trong một bảng hướng dẫn. Người chơi sẽ đưa ra chiến thuật riêng đồng thời thao tác thành thạo để tạo ra những combo tấn công hấp dẫn, thú vị.

Hỗ trợ chiến đấu trong hack shadow fight 2

Ngoài sự khác biệt trong combo kỹ năng, mọi thứ còn phụ thuộc vào vũ khí bạn sử dụng. Người chơi ban đầu sẽ không có bất kỳ nhân vật hoặc kỹ năng nào cả. Nếu bạn không sử dụng vũ khí, bạn sẽ phải chiến đấu với cánh tay của mình. Trong hack shadow fight 2, vũ khí sẽ có những đặc điểm riêng nên khi kết hợp với combo sẽ tạo thành nhiều loại võ thuật. Người chơi chỉ cần thành thạo vũ khí mà bạn thích nhất có thể chiến đấu với tất cả các đối thủ trong trận đấu.

Ngoài vũ khí, người chơi cũng có thể trang bị cho nhân vật của mình, nhiều loại vật phẩm như áo giáp, mũ , v.v … Trang bị sẽ có các chỉ số như phòng thủ và tấn công. Mỗi trong số này cho phép người chơi có được lợi thế trong các trận chiến hack shadow fight 2. Kỹ năng đặc biệt cũng là một trong những công cụ để chiến đấu hiệu quả hơn. Người chơi sẽ phải chọn cấp độ kỹ năng cá nhân của họ. Thử nghiệm quan trọng nhất là giết một boss có thể sở hữu khả năng này. Nó sẽ có các yếu tố và thời gian hồi chiêu. Tất nhiên, sẽ có tương tác với thiết bị của người chơi.

Đồ họa game shadow fight

Đồ họa của game đã được đề cập khá nhiều khi chỉ sử dụng nền tảng 2D. Nhưng game shadow fight có thể làm hài lòng người chơi khó tính. Chủ yếu nhờ vào sự vận hành trơn tru của nhân vật cũng như bối cảnh đa dạng liên tục thay đổi về lối chơi và chế độ. Với giải đấu, mỗi cấp độ sẽ được hiển thị theo chủ đề, trong khi ở chế độ thử thách, bạn sẽ được đưa đến một thế giới riêng.

Game khác

Hiện nay game hành động vẫn rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ. Tuy nhiên, để tránh việc không còn hứng thú khi chơi game thì mọi người có lựa chọn mới. Các game thủ bắt đầu chơi thêm game nông trại và game bắn súng. Trong số đó nổi bật nhất vẫn là Hay Day MOD và PUBG Mobile MOD.

Ngoài ra, game hành động có các game khá nổi bật như Idle Heroes MOD mà người chơi nên thử.

Nhận xét cá nhân

Là một trò chơi hành động hấp dẫn hàng đầu. Với dung lượng nhẹ, thao tác chiến đấu đơn giản nó chiếm lấy nhiều sự thích thú của người chơi. Hãy bắt đầu hành trình cùng chiến binh bóng samurai trong shadow fight 2 này. Chắc chăn điện thoại của bạn đang sử dụng nó bằng cách tải và cài đặt hack shadow fight 2 ngay nha.

Download links

5.0/5 Votes: 1

Yêu cầu về hệ thống

 1. Trong phần Cài đặt, ở mục "Bảo mật", hãy bật "Không rõ nguồn gốc".
 2. (*) Bạn cần cài đặt APKOvi Installer.

Cài theo APK + OBB:

 1. Gỡ game shadow fight 2 hoặc hack shadow fight 2 cũ trên máy.
 2. Sau khi tải OBB về bạn giải nén ra, trong đó có thư mục com.dts.shadowfight2
 3. Copy thư mục com.dts.shadowfight2 vào thư mục android>obb

Cài đặt Shadow fight 2 mod

 1. Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng APKOvi Installer.
 2. Nhấn vào Install » Chọn:
  + shadow-fight-2_2.4.1.apk
  + main.39234364.com.game.kgvn.obb
 3. Nhấn vào OK.
 4. Làm theo các bước trên màn hình.

Bạn cần trợ giúp thêm? Liên hệ với chúng tôi

Images

Video

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *