Hack Real Cricket

Hack Real Cricket – là tên trò chơi một môn thể thao hành động đẹp mắt, thú vị trong môn cricket. Nó được tạo ra bởi studio Hindi Nautilus Mobile cho Android ra mắt thời gian gần đây. Cricket hiện được gọi là bóng chày, lần đầu tiên được người Anh phát minh vào thế kỷ 18. Sau đó, gần một thế kỷ thuộc địa của Anh bởi Ấn Độ, môn thể thao này đã mở rộng đến mức mà nó là một trong những môn thể thao truyền thống chính ở Ấn Độ ngày nay.

Cho đến nay là môn thể thao phổ biến nhất ở Ấn Độ. Đất nước này và một số nước láng giềng đều chơi hack real cricket. Trong môn thể thao thú vị này, hai đội 11 người thi đấu với nhau. Bạn có thể xây dựng đội của mình, người chơi, quần áo, thiết bị, logo… Tùy chỉnh đội cùng tất cả các bộ phận của họ hoặc xây dựng đội mạnh hơn bằng cách mua thiết bị của người chơi tốt hơn. Trò chơi có đồ họa HD cao cùng với chơi trò chơi thực tế sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ.

Tải xuống phiên bản mới nhất Real Cricket MOD APK cho Android với liên kết trực tiếp.

Các tính năng của trò chơi Android Hack Real Cricket:

– Đồ họa 3D với giao diện đẹp.
– Chơi trò chơi vui nhộn và thú vị.
– Chế độ chiến dịch nổi bật.
– Nhiều người tham gia cùng lúc.
– Người chơi Cricket nổi tiếng với khuôn mặt, tính năng và khả năng được thiết kế cẩn thận.
– Thiết kế các điều kiện khí quyển (không khí trong lành, mưa, v.v.) vào các thời điểm khác nhau của các ngày như sáng, trưa và tối.
– Hàng trăm vật phẩm, thiết bị, cầu thủ khác nhau.
– Các trận đấu hack real cricket nổi tiếng trên sân vận động. Bao gồm Mumbai, Pune, Cape Town, Melbourne, London, Dubai, Wellington và Kolkata.
– Camera quan sát tốt cho phép bạn xem hình ảnh chuyển động chậm của các góc nhìn khác nhau.
– Tham gia vào 16 giải đấu với giải vô địch thế giới.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tổng hợp game hack/mod miễn phí đã việt hóa cho điện thoại | Ovi Game MOD
Logo
Enable registration in settings - general