Hack Plants vs Zombies

Version
2.9.04
Updated
3 tháng 4, 2020
Size
93M

Report this app

Hack Plants vs Zombies được biết đến là một người anh lớn khi là tựa game chiến thuật đã gây chấn động trong cộng đồng game thủ. Các sản phẩm của công ty Popcap là đồ họa hoạt hình 2D. Tuy nhiên, các hiệu ứng và hình ảnh vẫn tuyệt đẹp và được đầu tư tốt. Điều đó khiến nhiều trong số popcap phát hành mang lại danh tiếng lớn cho công ty. Hack Plants vs Zombies là một trong những game nổi bật nhất.

Game này được phát hành trên PC và nhanh chóng trở thành trò chơi chính của máy tính cơ bản. Sự phát triển nên dần dần thích ứng với các nền tảng khác để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng. Game sở hữu lối chơi hấp dẫn và kỳ lạ. Kể về cuộc chiến giữa thây ma và thực vật, Hack Plants vs Zombies đã thu hút hàng triệu người tham gia.

Tuy nhiên, sự cải tiến của trò chơi đã thực sự chinh phục người dùng khi nhà sản xuất đầu tư hơn. Thông qua bàn tay của EA, trò chơi này đã được phát triển một phiên bản mới Shadow fight 3 mod. Cho đến nay, game đã trải qua nhiều bản cập nhật và sửa đổi. Các tính năng của trò chơi được thêm vào từng bước, không chỉ một vài cấp độ cơ bản mà là 300 cấp độ khác nhau để thưởng thức, trải nghiệm. EA đã làm điều đó để phục vụ cho nhiệm vụ tiếp tục khám phá của người chơi. Giúp game thủ không bị nhàm chán vì hạn chế của trò chơi trước đây, để tận hưởng trò chơi một cách thoải mái nhất.

Hành trình chơi Hack Plants vs Zombies

Trong Hack Plants vs Zombies, bạn sẽ là một ông chủ ngu ngốc, ngôi nhà của bạn đang tràn ngập zombie. May mắn thay, bạn sở hữu những cây trồng có khả năng đặc biệt có thể hạ gục zombie. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là xây dựng một đội quân thật hợp lý để tiêu diệt chúng. Nhưng để sở hữu tất cả cây này, bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để mở khóa sử dụng. Hack Plants vs Zombies sở hữu 11 thế giới khác nhau, mỗi thế giới có những nhà máy khác nhau có sức mạnh của hệ thống riêng. Vậy nên bạn phải hoàn thành màn hình của từng khu vực để thu thập các nhà máy đó.

Cách chơi Plants vs Zombie MOD

Plants vs Zombies MOD yêu cầu vận dụng chiến lược thật tốt để chiến đấu với zombie. Mặc dù có nhiều loại zombie, nhưng điều cần thiết là phải sử dụng linh hoạt các loại cây để hỗ trợ lẫn nhau. Ở mỗi đầu của hệ thống, hầu hết là những cây có khả năng hỗ trợ tiền và hỗ trợ phòng thủ. Sau đó, có nhiều loại cây có sát thương trực tiếp, có thể tấn công zombie quy mô lớn và gần như ngay lập tức tiêu diệt chúng. Nhưng ngay từ đầu, bạn phải tìm cách duy trì để có thể hỗ trợ lẫn nhau mới có thể mở khóa cấp cao hơn.

Một yếu tố khác làm cho đội quân hoa quả của bạn mạnh hơn là nhiệm vụ. Làm càng nhiều nhiệm vụ sẽ có được những mảnh kinh nghiệm của cây. Từ đó nâng cấp các nhà máy của mình, đồng thời các chỉ số được tăng lên và các cây sẽ mạnh hơn nhiều. Mỗi một cấp độ có các yêu cầu khác nhau, tất cả đều không dễ dàng nên hãy cẩn thận và đưa ra một chiến lược hợp lý giúp bạn vượt qua chúng. Bạn nên tìm hiểu thêm về sức mạnh của cây, để có thể hiểu hơn về tác dụng của cây và tiêu diệt những thây ma kỳ lạ, khổng lồ. Chế độ chiến đấu của boss sẽ là một thách thức lớn nếu sức mạnh của bạn là đủ.

Đồ họa

Hack Plants vs Zombies được thiết kế với giao diện hoạt hình miễn phí, vui nhộn và dễ thương. Hiệu ứng mượt mà và sống động, bức tranh được chỉnh sửa rất tỉ mỉ. m thanh cũng làm cho trải nghiệm ấn tượng và vui nhộn hơn. Trò chơi được trang bị rất nhiều thực vật và thây ma. Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán vì sự đa dạng của nó cùng với góc nhìn theo chiều ngang để bạn có thể thoải mái theo dõi trận đấu.

Game khác

Trên nhiều mặt trận khác nhau thì Hack Plants vs Zombies vẫn mang lại những chiến thắng. Nhờ vào lượng người chơi vô cùng đông đảo của mình thì game hành động này thực sự phát triển. Vượt mặt các game nông trại và game bắn súng trong thời điểm hiện tại như Hay Day MOD và Pubg Mobile MOD.

Cùng với đó thì hệ thống game hành động trên ovigamemod cũng có nhiều game khác. Tiêu biểu phải nói đến Shadow Fight 2 MOD, trò chơi pk hàng đầu bạn nên thử trải nghiệm.

Nhận xét cá nhân

Cùng với ý tưởng chiến đấu giữa hai thế lực chưa từng xuất hiện trước đây. Bạn sẽ sớm cảm thấy thích thú Hack Plants vs Zombies trên mobile. Hãy tải về và trải nghiệm ngay, bạn sẽ không hối tiếc. Nếu yêu cầu của bạn về tất cả các yếu tố của trò chơi là hợp lý đối với Plants vs Zombies thì bạn hãy đánh giá một cách tổng quan nhất. Để chúng tôi sẽ tiếp nhận và cập nhật những trò chơi hấp dẫn và thú vị hơn.

Download links

0/5 No votes

Yêu cầu về hệ thống

 1. Trong phần Cài đặt, ở mục "Bảo mật", hãy bật "Không rõ nguồn gốc".
 2. (*) Bạn cần cài đặt APKOvi Installer.

Cài theo APK + OBB:

 1. Gỡ game plants vs zombies hoặc hack plants vs zombies cũ trên máy.
 2. Sau khi tải OBB về bạn giải nén ra, trong đó có thư mục com.dts.plantsvszombies
 3. Copy thư mục com.dts.plantsvszombies vào thư mục android>obb

Cài đặt Plants vs Zombies MOD

 1. Trên thiết bị Android, hãy mở ứng dụng APKOvi Installer.
 2. Nhấn vào Install » Chọn:
  + plants-vs-zombies_2.9.04.apk
  + main.39234364.com.game.kgvn.obb
 3. Nhấn vào OK.
 4. Làm theo các bước trên màn hình.

Bạn cần trợ giúp thêm? Liên hệ với chúng tôi

Images

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *