Plants vs Zombies 2

Hack Plants vs Zombies 2

Hack Plants vs Zombies 2 is the most famous version in the Hack Plants vs Zombies 2 series of publisher ELECTRONIC ARTS

Thông tin

Tên
Plants vs Zombies 2
Tính năng Mod
Coins/Gems
Phiên bản
8.7.3
Chuyên mục
Nhà phát hành
ELECTRONIC ARTS
Yêu cầu
Android Android 4.1 and up
Android Android Android Android 4.1 and up Casual
Kích thước
33M
Đã cập nhật
February 22, 2021
Get it on
Get Hack Plants vs Zombies 2 for Free on Google Play
Lượt xem
721 views
4.4 ( 441 ratings )
Price: $0

Tải về phiên bản plants vs zombies 2 hack vô hạn tiền, cho phép mua vật phẩm trong cửa hàng miễn phí. Bạn đã sẵn sàng tiêu diệt lũ zombie đang tấn công khu vườn của bạn chưa?

Giới thiệu game hack plants vs zombies 2

Plants vs zombies 2 tiếp tục lối chơi thủ thành quen thuộc sau thành công phiên bản thứ 1. Game nổi tiếng không chỉ trên máy tính mà các hệ điều hành android và ios cũng được hỗ trợ. Dưới sự phát triển từ Electronic Arts, nhà phát hành gửi cho người dùng phiên bản không mất phí. Ngoài ra, phiên bản 2 có tính năng hack tiền vàng, người chơi không phải bỏ tiền mua game vẫn có cơ hội trải nghiệm tốt nhất.

Cốt truyện

Bối cảnh game mod, xây dựng từ cuộc sống đời thường, thành phố bình yên bị virus lạ tấn công biến con người thành zombie. Zombies tấn công tất cả mọi người, và sắp đến cửa nhà bạn, nếu não bị ăn bạn cũng sẽ trở thành một con quái vật xấu xí. Nhiệm vụ của game thủ là lựa chọn những loài cây đặc biệt, trông chúng trước nhà để tiêu diệt và cản trở bước tiến đến từ thây ma.

hack plants vs zombies 2 mới nhất

Bất ngờ, bạn xuyên không đến thời điểm khác, may mắn tìm thấy 10 chìa khóa kỳ lạ. Chìa khóa dùng để mở 10 cánh cổng đến các vùng đát khác nhau, bao gồm: Ai Cập, Đại Dương, Thành Phố Bí Ẩn,…tương ứng với mỗi địa điểm chưa 30 màn chơi có độ khó tăng dần.

Bạn phải chống lại sức mạnh to lớn của zombies từ rất nhiều vùng miền khác nhau. Đừng sợ, vượt qua từng cửa ải trong plants vs zombies 2 hack, cây trồng mới lần lượt được mở khóa.

Chế độ chơi đa dạng

Để game plants vs zombies 2 hack có lượng người chơi đông hơn, nên màn chơi bổ sung 3 thử thách mới:

– Mặt trời: yêu cầu người chơi đạt số lượng thu hoạch cây mặt trời theo từng nhiệm vụ.

– Khoảng cách: ngăn chặn mọi zombies dẫm lên vạch hoa (một thây ma dẫm vào vạch hoa bạn bị xử thua).

– Cây trồng: giới hạn số lượng cây được phép trồng trong sân (quan sát đường đi của zombie và lựa chọn hạt giống phù hợp, giúp tiêu diệt nhiều thây ma nhất).

hack game plants vs zombie 2 miễn phí

Bạn có thể tận dụng bản đồ mini góc bên trái màn hình để theo dõi hướng di chuyển thây ma tấn công khu vườn. Hãy cẩn thận với một vài zombie đột biến sau đây:

– Zombies pháp sư: ăn mặt trời khi bạn không kịp thu hoạch.

– Zombies bia mộ: rất khó tiêu diệt (mất nhiều thời gian bắn hơn).

– Zombie khổng lồ: cực kỳ nguy hiểm (nó có thể tiến thẳng đến ngôi nhà của bạn để tấn công).

Đối phó dạng đột biến có những chủng loài cây trồng riêng biệt. Tùy vào thời điểm công dụng hoa quả sẽ được tận dụng tối đa. Hãy tự mình tìm hiểu thêm các loài cây mới nhé.

Hệ thống kỹ năng

Phiên bản hack trong trò chơi plants vs zombies hấp dẫn hơn nhờ sự giúp đỡ bởi những chiếc cỏ ba lá may mắn. Công dụng của loại cỏ này cho phép nhân đôi sức mạnh khi thêm vào cho một cây bất kỳ. Cụ thể, 1 cây bắn đạn sẽ tăng thành 2 hoa bắn đạn, củ bảo vệ sẽ to hơn và cứng hơn gấp đôi.

đóng băng plants vs zombies 2 hack

Ngoài ra, 3 dạng kỹ năng hỗ trợ có sẵn như:

– Hất tung: ném văng thây ma hiện có mặt trên khu vườn của bạn.

– Đóng băng: hóa đá một dải đất lựa chọn trong thời gian nhất định.

– Giật điện: tiêu diệt zombie trong một khoảng không gian được chọn.

Đồ họa và Âm thanh

Đồ họa của plants vs zombies 2 game hack mang nhiều hiệu ứng tươi sáng, sinh động. Chuyển động mượt mà, không hề bị lag hay giật, nhẹ nhàng đến từ cây trồng và thây ma của hack plants vs zombies 2.

Âm thanh lồng ghép những bản nhạc phù hợp khiến cuộc chiến plants vs zombies trở lên hào hứng hơn. Chi tiết âm nhạc từ tiếng bước chân, tiếng súng có cảm giác như đang trải nghiệm một bộ phim hành động.

Phiên bản hack plants vs zombies 2

– Vô hạn tiền: số lượng coins, gems mà bạn sở hữu không bị giới hạn. Bạn có thể tùy thích mua vật phẩm và mở khóa cây trồng mới để giành chiến thắng.

nâng cấp cây trồng trong plants vs zombies 2 hack

Tải game Plants Vs Zombies 2 Hack

Phong cách chơi cổ điển, dễ hiểu và dễ thao tác cho mọi lứa tuổi tham gia game plants vs zombies 2 hack. Nếu bạn đang muốn thử sức với game thủ thành thì trò chơi này thực sự thích hợp với bạn. Hãy lựa chọn bản hack phù hợp và tải về điện thoại ngay nào.

Recommended for you

You may also like

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *