Hack Hay Day APK (full tiền vàng/đá quý)

Hack hay day được người chơi game nông trại yêu thích ngay từ khi ra mắt. Thời gian gần đây tính năng mod hay day được bổ sung thêm tiền vàng và đá quý. Nó thực sự là điều tuyệt vời trên hệ điều hành android và ios.

Hack hay day khác với phiên bản các game thủ thường chơi của nhà sản xuất cung cấp. Không phải về nội dung, hình ảnh hay âm thanh mà là tính năng trên hack game. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá sự khác biệt game hay day nhờ vào thông tin đầy đủ dưới đây nhé.

Như mọi người đã biết thì các trò chơi truyền thống luôn phải tuân thủ các quy tắc về game. Đối với trò chơi hay day hack cũng vậy, nó có cốt truyện của một game nông trại.

Game thủ không cần nhọc công kiếm tiền vàng hay đá quý trong bản hack hay day nữa. Mọi người sẽ có full 9999 tiền vàng cùng đầy đủ 99999 đá quý để mua sắm trong game. Tải xuống file apk hoặc ios thích hợp nhất cho điện thoại bạn đang dùng nha.

Giới thiệu hack hay day android

Hay day là trò chơi điện tử cho 2 dòng điện thoại android và ios. Phiên bản hack mới nhất là v1_47_96 không còn được cung cấp bởi Supercell nữa. Nó được lan truyền trên internet bởi nhiều webgame chia sẻ hack/mod miễn phí.

tải game hay day hack
tải game hay day hack

Cốt truyện

Trong hay day, bạn nhận được thông báo của một bác nông dân, cũng là một người họ hàng của bạn. Ông đã lớn tuổi và không thể tự căm sóc cho nông trại của mình nữa. Sự giá yếu khiến khiến ông muốn nhường lại nông trại cho đứa cháu duy nhất là bạn.

Bạn sẽ rời thành thị đông đúc để đến vùng nông thôn, khí hậu ở đây thật yên bình. Bạn quản lý một trang trại có ngôi nhà nhỏ, làm vườn, chăn nuôi và sản xuất mỗi ngày.

Cây trồng

Ở bản bình thường, bạn cần chăm chỉ kiếm tiền mới có thể mua được hạt giống trong cửa hàng. Nhưng hack game hay day giúp bạn có nhiều tiền vàng hơn để mua tất cả chúng. Các cây lương thực, cây ăn quả phong phú và đa dạng bạn có thể trông trên trang trại. Ví dụ: lúa mì, ngô, táo, nho,..một vài hạt giống khác được mở khóa sau khi chơi.

hack hay day cho android
hack hay day cho android

Vật nuôi

Chăm farm thì đâu thể thiếu các vật nuôi phải không nào? Hayday từng là game chăm farm nổi tiếng nhất nhờ vào điều này. Các con vật quen thuộc, gần gũi với cuộc sống của người nông dân. Bao gồm: lợn, gà, vịt, bò, cừu,…nhiều loại khác cần được khám phá.

Sản xuất

Bên cạnh trồng trọt và chăn nuôi thì trang trại của bạn sẽ cần sản xuất với buôn bán thêm. Đây là hướng đi kinh doanh để kiếm thêm thu nhập theo sự phát triển của thế giới.

Điều đặc biệt ở đây là bạn không cần mua vật liệu mà sẽ dùng chính thứ thu hoạch được. Chúng ta có thể nhận được sản phẩm như bánh mì, bánh ngọt, nước ép, sữa,…

Xem thêm: Hack khu vườn trên mây miễn phí

Điểm nổi bật của hay day mod

Đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Hay day có đồ họa 3D phù hợp với một trò chơi mô phỏng trên điện thoại. Game nông trại có màu sắc tươi sáng tái hiện cây cối, thú nuôi dễ thương và sống động. Mang lại sự gần gũi, nhẹ nhàng và quen thuộc cho game thủ.

Âm thanh

Hệ thống âm thanh nhạc nền trong trẻo, êm dịu rất thích hợp với gameplay của Hay day. Chắc chắn đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái khi tham gia hack hay day.

hay day hack full tiền vàng
hay day hack full tiền vàng

Tổng kết

Tóm lại, hay day đạt nhiều kỷ lục cho một thể loại game chăm farm. Nó đạt gần 50 triệu liệu tải game từ những cửa hàng ứng dụng. Game chơi trên cả 2 nền tảng phổ biến là android và ios. Hãy sở hữu tính năng full tiền vàng cùng đá quý ngay bằng link tải cuối bài viết nha.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tổng hợp game hack/mod miễn phí đã việt hóa cho điện thoại | Ovi Game MOD
Logo
Enable registration in settings - general