Game Việt Hóa

Game việt hóa hay trò chơi tiếng việt được cung cấp cho người chơi điện thoại smartphone và máy tính pc bằng cách tổng hợp từ nhiều trang webgame online khác nhau. Những trò chơi này đều có nội dung và được cung cấp bởi những nhà phân phối nước ngoài.

Ovi Game Mod (game private) đã liên tục tìm kiếm trên nhiều webgame khác nhau những trò chơi việt hóa hay nhất. Sau đó, tổng hợp những game đã có tiếng việt này thành một danh mục gửi đến mọi người.

Tất cả có thể chọn game mình muốn, nếu không thấy hãy gửi thông tin về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật.

Game việt hóa là gì?

Game việt hóa là gì? Có nên chơi trò chơi đã việt hóa bằng tiếng việt hay không? Nhiều game thủ chưa nắm rõ  được trò chơi nên chưa có độ tin tưởng nhất định cho thể loại này. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về nguồn gốc cũng như tính năng của game nhé.

Game việt hóa là thể loại trò chơi nước ngoài được người có kinh nghiệm tải về trên máy chủ việt nam. Những năm đầu xuất hiện internet, trò chơi này chỉ bao gồm tiếng anh và các nước có nhà phát phân phối game chính thức.

Xem thêm: Những trò chơi Hack Game miễn phí hàng đầu

Tuy nhiên, khi được cho lên máy chủ VN thì nhanh chóng được hacker lồng ghép thêm tiếng việt. Từ đó thể loại game việt hóa chính thức ra đời cho đến tận bây giờ.

Chơi game đã việt hóa ở đâu?

Hiện nay, nhiều trang web chia sẻ trò chơi như game đang hot, game lậu, hack game… còn game việt hóa thì chưa có mấy. Ovi Game Mod là một số ít trong các webgame có được danh mụ riêng cho trò chơi này.

Thật may mắn khi đem đến sự giải trí cho game thủ trên điện thoại và PC. Mong sẽ nhận được sự tín nhiệm cũng như tin dùng của tất cả mọi người.

Tổng hợp game tiếng việt mới nhất

Dưới đây là những game đã được chọn lọc và tổng hợp lại rất kỹ càng. Chúc anh em chơi game vui vẻ.