Tải Forza Horizon 5 Full [93GB – Máy Tính PC]

Tải Forza Horizon 5 Full [93GB – Máy Tính PC]
Phiên bản 5.0.0
Kích thước 93 GB
Hệ điều hành Máy tính
Tính năng mod Free
Nhà phát hành Xbox Game Studios
Bạn có thích
10/10
REVIEW
Giới Thiệu

Forza Horizon 5 là một trò chơi đua xe phiêu lưu trong thế giới mở, trò chơi thứ năm của loạt trò chơi Forza Horizon được phát triển bởi Playground Games, lần này nó được đặt trên bản đồ lớn nhất trong series với hơn 107 km2 những Con đường thanh bình và tuyệt đẹp trải dài. trên khắp các quận nông thôn và thành thị của Mexico, bản đồ sẽ được chia thành 11 quần xã sinh vật khác nhau. Bạn còn chờ gì nữa? nhảy vào và chọn từ hơn hàng trăm chiếc xe đẳng cấp thế giới và bắt đầu cuộc phiêu lưu đường chân trời của bạn ngay hôm nay.

Lối chơi đua xe forza horizon 5

Các chuyến thám hiểm của bạn sẽ đưa bạn đến khắp những cảnh quan không ngừng phát triển của Mexico, khám phá những sa mạc sống động, những khu rừng rậm rạp, những thành phố lịch sử, những bãi biển tuyệt đẹp, những hẻm núi rộng lớn, những ngọn núi tuyết như Núi lửa La Gran Caldera.

Mặc dù đã có sẵn các vùng khí hậu cho từng quần xã sinh vật, nhưng mô hình thời tiết luôn thay đổi, từ những cơn bão nhiệt đới dữ dội ở những vùng ẩm ướt hơn đến những cơn bão cát không có khả năng hiển thị ở những vùng ôn đới hơn.

Thế giới mở: Cạnh tranh hoặc lập nhóm với những người khác trong các thử thách vượt bậc trong chế độ arcade đường chân trời, kết nối với những người khác trực tiếp trên đường mà không cần sử dụng menu, màn hình tải và hành lang. Chia sẻ một món quà với người lạ trong một gói được gói độc đáo trong các sự kiện chia sẻ quà tặng của cộng đồng.

Eventlab: một công cụ mới mạnh mẽ để chỉnh sửa bản đồ và sự kiện cho Forza Horizon 5, đó là nơi bạn có thể xây dựng các cuộc đua trang phục, thử thách, pha nguy hiểm, cơ chế ô tô và thậm chí cả các chế độ chơi hoàn toàn mới.

Điểm nổi bật khi chơi forza horizon 5

Forza Horizon 5 là một ví dụ điển hình về cách chơi một trò chơi đua xe trong thế giới mở, không có gì cả. Nhờ bản đồ phong phú, nội dung phong phú và hình ảnh tuyệt vời, đó là trải nghiệm đua xe tuyệt vời nhất mà tôi từng có.

Forza Horizon 5 được chế tạo để mang đến sự vui vẻ, hào nhoáng, đẹp đẽ hàng giờ đồng hồ. Đánh sâu vào cơ chế cuộc đua tùy thích. Zip quanh bản đồ đẹp tuyệt vời trong một chiếc Corvette mà không có lý do gì cả. Tìm bí mật. Xây dựng bộ sưu tập xe hơi của bạn. Trở nên giàu. Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ theo cách bạn muốn. Đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì, chỉ cần không bỏ qua trò chơi tuyệt vời này.

Tải game forza horizon 5

Yêu cầu hệ thống tối thiểu

Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)

CPU: Intel i5-4460, AMD Ryzen 3 1200

RAM: 8 GB

Ổ cứng: 110 GB

GPU: Nvidia GTX 970, AMD RX 470

DirectX: 12

Yêu cầu hệ thống được đề xuất

Hệ điều hành: Windows 10 (64 bit)

CPU: Intel i5-8400, AMD Ryzen 5 1500X

RAM: 16 GB

Ổ cứng: 110 GB

GPU: Nvidia GTX 1070, AMD RX 590

DirectX: 12

Tính năng mới trong game forza horizon 5

GÓI TIỆN ÍCH BỔ SUNG CAO CẤP FORZA HORIZON 5

DLC này Nâng cấp Phiên bản tiêu chuẩn hoặc Phiên bản Deluxe của Forza Horizon 5, thành Phiên bản cao cấp với các vật phẩm thưởng trong trò chơi.

Forza Horizon 5 Bản mở rộng một và hai – một bản mở rộng chưa được biết đến và không được báo trước.

Forza Horizon 5 Car Pass – có tổng cộng 42 chiếc xe bổ sung, 34 chiếc xe mới sẽ được trao cho bạn mỗi tuần một lần và 8 chiếc xe drift công thức.

Forza Horizon 5 Welcome Pack – miễn phí nếu bạn đặt hàng trước trò chơi trước khi trò chơi được phát hành, bao gồm 5 chiếc xe được điều chỉnh trước, nhà người chơi trong trò chơi, khoản trợ cấp một lần để sở hữu bất kỳ chiếc xe nào trong các triển lãm ô tô trong trò chơi, 3 mặt hàng quần áo.

Tư cách thành viên VIP của Forza Horizon 5 – miễn phí một thời gian nếu bạn đặt hàng trước trò chơi trước khi trò chơi được phát hành, chứa các phần thưởng và tiền thưởng tăng hàng tuần, ba chiếc xe Forza Edition độc quyền và các vật phẩm phù hợp tương ứng.

BẢN ĐỒ KHO BÁU FORZA HORIZON 5

DLC cho Forza Horizon 5 này có chứa tính năng bản đồ kho báu tùy chọn giúp bạn tìm thấy Bảng tiền thưởng và các vật phẩm kho thóc ẩn trên bản đồ.

GÓI MỞ RỘNG FORZA HORIZON 5

DLC này chứa hai bản mở rộng DLC ​​nội dung chưa được phát hành.

Tìm tất cả các mức giá tốt nhất cho Forza Horizon 5 DLC’s trên Allkeyshop!

Thêm

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

OviGameMod - Tải game mod và ứng dụng mod miễn phí cho android
Logo