Dragon Mania Legends MOD APK (Vô Hạn Tiền)

Version
5.3.0i
Updated
11 tháng 6, 2020
Size
116M

Report this app

Dragon Mania Legends MOD Vô Hạn Tiền là một trong nhiều trò chơi RPG chiến đấu theo lượt được xây dựng dựa theo game nông trại. Hòn đảo bạn đặt chân đến nuôi rất nhiều loài rồng thú vị. Mỗi loài trong số sinh vật huyền thoại này đều sở hữu một khả năng đặc biệt độc đáo.

hình ảnh hack dragon mania legends mod 2020

Bạn cần nuôi dưỡng rồi huấn luyện chúng thành những thú nuôi trung thành, những vật cưỡi biết bay. Sau cùng, bạn gửi rồng đến đấu trường, nơi diễn ra cuộc chiến cùng người Viking hung hãn.

Tính năng trong Hack Dragon Mania Legends

Dragon Mania Legends là sản phẩm game đặc biệt cung cấp từ nhà phát hành Gameloft. Vì lượng người chơi tham gia đông đảo nên nhiều phiên bản dành cho nhiều nền tảng khác nhau cùng phát triển. Trong bài viết này, ovigamemod sẽ đi sâu hơn về thông tin trò chơi trên hệ điều hành Android và IOS, cung cấp các đường dẫn tải xuống miễn phí cuối bài.

hack dragon mania legends

+ hack one hit.

+ hack dragon mania legends.

+ hack max level.

+ hack hồi năng lượng.

+ hack không bị khóa nick.

dragon mania legends mod

+ mod vô hạn tiền.

+ dragon mania legends mod.

+ mod vô hạn đá quý.

+ mod vô hạn thức ăn.

hình ảnh hack dragon mania legends mod ios

Giới thiệu game Dragon Mania Legends MOD

Ra mắt cộng đồng game thủ trong thời gian ngắn nhưng trò chơi đã gặt hái thành công lớn trên nhiều nền tảng khác nhau. Đặc biệt kể đến CH Play vừa đánh dấu mốc 50 triệu lượt tải xuống trò chơi này. Con số mơ ước mà không phải game mobile nào cũng làm được. Tạo một chỗ đứng vững chắc trong thể loại game nông trại đến thời điểm hiện tại.

Cốt truyện

Trong Dragon Mania Legends APK, bạn cần sáng tạo trong khả năng xây dựng nhà cho loài rồng, tránh khỏi sự phá hủy của bộ tộc Viking. Lựa chọn những chú rồng bạn thấy yêu thích giữa nhiều loài rồng khác nhau để tham gia huấn luyện. Rèn luyện sức mạnh khi lần lượt chiến đấu tại 100 địa điểm khác nhau trên thế giới. Hãy chú ý hình dạng và kỹ năng đặc biệt của rồng bạn đang huấn luyện nhé.

Lối chơi

Dragon Mania Legends 2020 cũng như bất cứ trò chơi nào khác đều có những hướng dẫn chi tiết cho người mới tham gia. Giúp bạn dần làm quen lối chơi một cách dễ dàng hơn. Tiến hành từng bước một trong nhiệm vụ nuôi rồng, chống lại sự tấn công của người Viking và xây dựng vương quốc riêng.

Bên cạnh đó, chuỗi nhiệm vụ được liệt kê và cập nhật hàng ngày cho người chơi Dragon Mania Legends dễ thực hiện. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng menu ở góc dưới bên trái màn hình sẽ liệt kê đầy đủ. Bắt buộc thực hiện khi tham gia chính là lựa chọn nuôi rồng, chăm sóc ăn uống sức khỏe của chúng.

Xây dựng những môi trường sinh sống phù hợp và huấn luyện khả năng chiến đấu hiệu quả. Sau khi hoàn thành các công việc trên, bạn sẽ nhận được các phần thưởng như tiền, vàng, đá quý hay thức ăn rồng.

hình ảnh hack dragon mania legends mod money

Xây dựng vương quốc rồng to lớn từ những trang trại rồng nhỏ bé, dễ thương. Người chơi cần quản lý tốt số lượng, vị trí, thức ăn cho loài rồng, vì mỗi loài mỗi khác. Rồng mang thuộc tính lửa sẽ sinh sống trong địa hình núi lửa, rồng nước sẽ sinh sống trong môi trường nước.

Không thể xây dựng sai môi trường sống của rồng rồi phá đi xây lại được, thức ăn nuôi rồng cũng là vẫn đề lớn cần giải quyết. Lượng tiền và đá quý nhận thưởng không cho phép bạn tiêu tốn sai lầm. Đây là lúc bạn cần sử dụng tới phiên bản Dragon Mania Legends MOD Vô Hạn Tiền để tránh gặp khó khăn.

Tiền tệ

Game nông trại nuôi rồng mang tên Dragon Mania Legends giải trí thoải mái, thích hợp cho mọi lứa tuổi. Thời gian thực hiện các nhiệm vụ luôn nằm trong khoảng nào đó đủ để bạn hoàn thành. Nhưng cũng có thể rút ngắn thời gian nếu người chơi chịu bỏ  ra đá quý để mua thời gian ấy.

Hệ thống tiền tệ chính xuất hiện trong trò chơi gồm tiền, vàng và đá quý. Có nhiều phương pháp khác nhau để nhận được tiền, ví dụ hoàn thành nhiệm vụ, bán rồng hoặc nạp tiền thật qua thẻ cào.

Ngoài ra, để bắt đầu trận chiến cho rồng  của bạn trên đấu trường cần nạp đủ thanh năng lượng. Cứ sau 15 phút thì quá trình hồi năng lượng sẽ tự động diễn ra, mỗi lượt rồng tấn công thì năng lượng lại giảm xuống. Trong trận đấu, nếu muốn bù đắp năng lượng bị mất đi cần một khoản tiền nhất định. Đây  là phòng cách chơi quen thuộc phổ biến ở tất cả các trò chơi theo lượt.

Vương quốc rồng

Dragon Mania Legends IOS mở ra một thế giới loài rồng đầy thú vị. Ngoài công việc quản lý vương quốc huyền thoại, bạn cần đảm bảo các hoạt động trong trang trại luôn tốt. Trang trí, cải thiện kiến trúc trở nên xinh đẹp hơn, thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của người cùng chơi. Tạo nguồn thức ăn cho loài rồng theo một dây chuyền để tăng hiệu quả. Ngoài ra, đưa rồng đến  chiến đấu tại các học viện rồng nhằm nâng cao kỹ năng cần thiết.

Tổng kết

Trò chơi hấp dẫn nhờ lối chơi nông trại, nuôi dưỡng những con rồng và cho chúng đi chiến đấu. Người chơi luôn cảm thấy thích thú chứ không hề nhàm chán như các game cùng thể loại. Hệ thống hơn 100 loài rồng cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn, trải nghiệm và chiến đấu. Có thể nói, Dragon Mania Legends không tồn tại nhược điểm nào quá mức cần góp ý cả.

Download links

5.0/5 Votes: 1

Hướng dẫn dowload và cài đặt Hack Dragon Mania Legends

bước 1: thực hiện gỡ bản Hack Dragon Mania Legends hiện có trên điện thoại của bạn.

bước 2: kéo xuống cuối bài viết, dowload file APK và tệp OBB về máy.

bước 3: giải nén tệp OBB, di chuyển thư mục "com.gameloft.android.ANMP.GloftDOHM" vào đường dẫn "sdcard/Android/obb".

bước 4: tìm file APK tải xuống ở b2 và chạy cài đặt bình thường.

bước 5: chờ tải dữ liệu xong là có thể chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *