Dragon City

Dragon City Hack Money/Diamonds

Dragon City Hack Money/Diamonds is the most famous version in the Dragon City Hack Money/Diamonds series of publisher Socialpoint

Thông tin

Tên
Dragon City
Tính năng Mod
Money/Diamonds
Phiên bản
11.5.1
Chuyên mục
Nhà phát hành
Socialpoint
Yêu cầu
Android Android 4.4 and up
Android Android Android Android 4.4 and up Simulation
Kích thước
130M
Đã cập nhật
March 12, 2021
Get it on
Get Dragon City Hack Money/Diamonds for Free on Google Play
Lượt xem
529 views
4.6 ( 914 ratings )
Price: $0

Phiên bản hack dragon city có nhiều tính năng mới như hack tiền 99999 gems, hack kim cương và hack thức ăn. Để chơi miễn phí trên điện thoại của bạn chỉ cần tải dragon city hack theo các tệp cuối bài viết. Bây giờ, hãy cùng ovigamemod đi khám phá trò chơi thú vị này nhé.

Giới thiệu về hack dragon city

Nổi bật trong cộng đồng game, bản chất của hack dragon city bao gồm vàng và đá quý không giới hạn. Người chơi có thể sử dụng điện thoại tải dragon city hack apk hoặc tải dragon city hack ios phù hợp. 

Game dragon city phát triển bởi Social Point nhanh chóng lan rộng khắp các mạng xã hội lớn, đặc biệt là Facebook. Dragon city đưa game thủ đến đảo rồng giữa đại dương để xây dựng thành phố và nuôi rồng. Hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị khi tham gia, cảm nhận sự thư giãn khi nuôi nhiều loài rồng độc đáo.

tải dragon city thành phố rồng

Bước vào thế giới diệu kỳ trong game dragon city, có hàng trăm loài rồng khác nhau cho bạn lựa chọn. Nhập vai một dragon master và nuôi rồng lớn lên theo phong cách riêng. Sau khi đạt giới hạn tăng trưởng nhất định, đưa chúng đến huấn luyện kỹ năng. Nhận thi đấu cùng người chơi khác để đạt phần thưởng chiến thắng giá trị.

Trải nghiệm ngay trên chiếc điện thoại di động của bạn, nên bạn có thể tham gia bất cứ lúc nào. Lưu ý, đăng kí dịch vụ 4G hoặc Wifi để kết nối internet khi chơi nhé. Được biết rằng game dragon city được xếp thứ 2 thế giới thuộc thể loại game nông trại nuôi rồng hiện nay.

Lối chơi game dragon city mod

Có thể nói, dragon city mod được mô phỏng từ các thước phim kể về loài rồng thần thoại. Bạ đầu, Game Dragon City cấp quyền sở hữu một hòn đảo rộng lớn ngoài biển khơi, tách biệt cuộc sống có con người. Nhiệm vụ, xây dựng và phát triển hòn đảo thành một thành phố rồng xinh đẹp.

hàng trăm loài rồng game dragon city mod

Cải tạo đất hoang, đưa nước vào phát triển nông trại để thu hoạch lương thực (vừa đáp ưng nhu cầu cá nhân, vừa kinh doanh kiếm thêm gems). Khi tích lũy đủ 99999 gems, bước đến giai đoạn xây dựng tòa nhà và tạo môi trương nuôi rồng phù hợp. Trong cửa hàng trò chơi bán nhiều loại trứng rồng, mua trứng rồi ấp cho chúng nở ta rồng ngay trên đảo.

Tăng khả năng lai tạo giữa 2 loài rồng, kết hợp gen tạo ra thế hệ rồng mới mạnh hơn. Mỗi loài rồng có thuộc tính sức mạnh tự nhiên riêng, cần trải qua luyện tập để trưởng thành. Một số nguyên tố sức mạnh cần biết như:  nước, lửa, đất, gió, sấm sét, ánh sáng, bóng tối,…

Đặc trưng

Có hàng trăm loài rồng đang sinh trưởng và phát triển trên hòn đảo. Trở thành một dragon master giúp bạn sưu tầm những loài rồng quý hiếm xuất hiện khắp thế giới về đảo rồng của bạn. Ngoài ra, mỗi tuần đều có rồng mang thuộc tính mới xuất hiện, sức mạnh của chúng rất đáng được quan tâm.

chiến đấu võ đài dragon city mod

Hãy xây dựng thành phố rồng độc đáo nhất, nuôi những con rồng mạnh mẽ nhất để đứng đầu toàn thế giới. Không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu để lai giống tạo ra thế hệ rồng mạnh hơn. Tận hưởng trải nghiệm thú vị nuôi rồng cùng bạn bè ngay trên chiếc điện thoại nhé.

Có gì mới

+ khám phá tăng chỉ số sức mạnh, cường hóa.

+ cải tiến thông minh sức mạnh và xếp hạng.

+ tấn công mạnh mẽ, huấn luyện khốc liệt.

+ cải tiến kỹ thuật xây dựng thành phố.

Tính năng của hack dragon city

Đá quý không giới hạn

Đá quý là dạng tài nguyên dùng cho công việc mua sắm trong game dragon city mod. Để sở hữu số lượng đá quý lớn cần phải cạnh tranh và chiến đấu đầy khó khăn. Nếu chiến thắng trong các trận đấu võ đài bạn có thể mở rương chiến thắng để nhận đá quý. Nếu không bạn chỉ còn cách dùng tiền để mua tại cửa hàng mà thôi.

Chơi phiên bản dragon city mod sẽ cho bạn mọi thứ. Không cần cày cuốc, chiến đấu vất vả mà vẫn nhận đá quý không giới hạn. Thực hiện leo top nhanh và dễ dàng hơn nhiều.

Vàng không giới hạn

Tải dragon city mod, nguồn tài nguyên vàng (99999 gems) sử dụng vô hạn moi lúc. Kinh doanh, mua bán rồng, trao đổi vật phẩm để kiếm vàng miễn phí.

hack vàng dragon city không giới hạn

Chăm chỉ làm việc trong nông trại nuôi rồng giúp thu hoạch nhiều vàng hơn. Ovigamemod đang cung cấp cho bạn Dragon Mod với nhiều tính năng ưu đãi. Chỉ cần tải xuống trò chơi này thì vàng được gửi cho bạn không giới hạn.

Mở khóa rồng huyền thoại

Nhiều ưu điểm khi bạn hack dragon city, bạn sẽ không phải tốn tiền nạp vào trò chơi, và cũng không mất nhiều thời gian tham gia nữa. Chỉ cần sử dụng đường link tải game cập nhật bên dưới, mọi thứ đều được giải quyết.

hack mở khóa rồng huyền thoại dragon city

Truy cập đường link tải game, bằng cách tải dragon city hack apk hay tải dragon city mod ios, bạn có thể mở khóa rồng huyền thoại. Những loài rồng cổ đại có kích thước lớn, sức mạnh phi phàm không gì địch nổi.

Hướng dẫn tải hack dragon city trên android

Chi tiết cài đặt hack dragon city miễn phí hoàn thành trong 5 bước thực hiện:

– bước 1: Chọn đường liên kết tải xuống phù hợp cho hệ điều hành mà máy bạn sử dụng.

– bước 2: Tạo thư mục lưu tệp trên máy và tiến hành tải game.

– bước 3: Thực hiện cài đặt theo hướng dẫn khi download về dragon city mod trên điện thoại.

– bước 4: Chờ đợi cập nhật dữ liệu, tài nguyên từ phía nhà sản xuất.

– bước 5: Đăng nhập và trải nghiệm sự thú vị tải bản MOD khi hoàn thành.

Lưu ý: vào Cài Đặt ~> “cho phép cài đặt với nguồn khác”, để kích hoạt tính năng tải game trên nhiều nền tảng khác nhau.

Đồ họa

Chơi kack dragon city có đồ họa hình ảnh sắc nét, tươi sáng. Thành phố rồng, nơi khung cảnh huyền ảo thơ mộng chưa từng có, nay xuất hiện trên mobile. Các hiệu ứng chuyển động chân thực, cùng ngôn ngữ đa dạng quốc gia.

Không thể phủ nhận lợi thế sử dụng hack dragon city, không tốn tiền và thời gian như phiên bản gốc. Chất lượng của dragon city không thể cạnh tranh với dragon city mod về số lượng người tham gia. Hãy tải game và tham gia cùng ovigamemod ngay nào.

Recommended for you

You may also like

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *