Cách Hack Tank Stars

Deal Score0
Deal Score0

Hack tank stars là tựa game bắn súng theo lượt quen thuộc với người chơi trên điện thoại Android và IOS. Trò chơi có phong cách chơi tương tự như game Gunpow hay Gunny Mobile rất hot trên thị trường. Vì chiến đấu theo lượt nên sau mỗi lần bắn của người chơi thì kẻ địch cũng tấn công ngược lại.

hình ảnh hack tank stars 2020

Có một thanh năng lượng màu xanh phía trên mỗi chiếc tank trong trận chiến. Đó chính là thanh năng lượng hiển thị cho sinh mạng mà xe tăng đó đang có. Cụ thể hơn là thanh năng lượng bị giảm khi trúng đạn của kẻ địch và Tank Stars bị nổ tung khi thanh cán mốc 0 năng lượng.

Tính năng hack tank stars 2020

Không giống với thể loại bắn xe tăng khác, trò chơi hack tank stars 2020 là chế độ trải nghiệm online và offline. Người chơi so tài cùng cao thủ trên khắp cả nước và bạn bè quốc tế. Dùng phiên bản căn góc bắn chuẩn nhất được cung cấp phía dưới đảm bảo sẽ giành chiến thắng.

cách hack tank stars

+ hack tiền vàng.

+ cách hack tank stars.

+ hack kim cương.

+ không hiển thị quảng cáo.

+ mở khóa tất cả xe tăng.

tank stars mod

+ vô hạn vũ khí.

+ tank stars mod.

+ hiệu ứng đồ họa nâng cấp.

+ không cần root máy.

hình ảnh hack tank stars ios

Giới thiệu hack tank stars money

Người chơi hack tank stars  money được phép di chuyển xe tăng theo ý muốn, giúp cho quá trình căn chỉnh góc bắn tốt nhất. Lưu ý tránh các chướng ngại vật  trên đường đi để không bị hạn chế tầm bắn.

Lối chơi

Quan trọng nhất vẫn cần nhắc đến việc tính toán đường đi của tên lửa và bom hủy diệt. Cần quan sát tỉ mỉ và di chuyển chính xác đến địa điểm nào đó, sao cho vị trí đạn rơi trúng kẻ địch. Áp dụng căn góc một chút, kết hợp lực gió nhằm hạn chế tối đa sai lệch trong đường đi của đạn.

Đừng quên hack tank stars nâng cấp hoặc cải tiến xe tăng khi kết thúc trận chiến. Sử dụng tiền vàng thưởng để mua trang vị trong cửa hàng trước khi bước vào màn chơi tiếp theo.

Vũ khí

Hệ thống vũ khi trang bị cho xe tăng chiến đấu đa dạng và phong phú trong cửa hàng. Các vũ khi mang sát thương cao như tên lửa, bom nguyên tử, đạn pháo là điều tất yếu không thể thiếu trong chiến trường.

Vật phẩm và vũ khí người chơi cần thu thấp trong game gồm Railgun, Alien Probe, Tesla Zone, Lightning,… Trang bị các món này với lượt bắn tiếp theo sẽ tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt.

Phần thưởng

Sau mỗi màn chơi dù giành chiến thắng hoặc không, người chơi vẫn có cho mình những phần thưởng. Có thể nhận tiền vàng, vũ khí hoặc vật phẩm hỗ trợ từ hack tank star version. Tiết kiệm, đừng dùng một cách phung phí, hãy dành các món hỗ trợ này để tiêu diệt Boss.

Tổng quan

Game thủ yêu thích thể loại bắn súng căn tọa độ không thể bỏ lỡ một trò chơi tuyệt vời như thế này. Những thử thách, trải nghiệm kịch tính trong trận chiến khiến người chơi trưởng thành hơn. Kiểm soát xe tăng, di chuyển và căn tọa độ đạn rơi tốt hơn. Hãy trở thành một nhà chiến thuật quân sự tài ba cùng dowload hack tank stars apk ngay bây giờ nào. Link tải ovigamemod đã chuẩn bị phía dưới cho mọi người rồi.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Tổng hợp game hack/mod miễn phí đã việt hóa cho điện thoại | Ovi Game MOD
Logo
Enable registration in settings - general